HOW IT WORKS วิธีการประมูล

1 ลงทะเบียน หรือสมัครสมาชิก
2 เติมสิทธิการประมูล
3 เลือกสินค้าที่สนใจประมูล ตามใจชอบ

ถ้าคุณมีปัญหาเกี่ยวกับการใช้งาน คุณสามารถส่งอีเมลมาที่ webmaster@premiumbid.co.th ขอบคุณครับ!

CONTACT US ติดต่อเรา

จ.- ศ. 9:00น. - 18:00น.
ส. - 9:00น. - 18:00น.
วันอาทิตย์ เฉพาะนัดหมายไว้

Security and Policy

นโยบายคุ้มครองข้อมูลของผู้ใช้งาน

บริษัทพรีเมียมบิดจำกัด มีนโยบายการดำเนินธุรกิจอย่างมั่นคงและโปร่งใส่ มุ่งเน้นการคัดสรรสินค้าและบริการระดับพรีเมียม มาจำหน่ายเเละจัดการประมูลเพื่อให้สมาชิกได้สิทธิเป็นเจ้าของในราคาถูกโดยท่านสามารถเข้าเยี่ยมชม เว๊บไซต์ premiumbid.co.th โดยไม่ต้องเป็นสมาชิก รวมทั้งไม่ต้องเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลต่างๆ ที่เกี่ยวกับท่าน เว๊บไซต์ premiumbid.co.th จะบันทึกเพียงชื่อโดเมน (IP Address) ที่ได้รับการรวบรวมไว้จะนำมาใช้สำหรับการนับจำนวนผู้เข้าเยี่ยมชม ระยะเวลาโดยเฉลี่ยของการเข้าชมเว็บไซต์เท่านั้น

ในกรณีที่ท่านสมัครสมาชิกกับ เว๊บไซต์ premiumbid.co.th มีความจำเป็นที่จะให้ท่านกรอกข้อมูลส่วนตัว เพื่อเป็นข้อมูลในกรณีที่จะปกป้องผลประโยชน์ของสมาชิกท่านอื่นและของตัวท่านเองในบางกรณี โดยข้อมูลของท่านจะได้รับการจัดเก็บและปกปิดเป็นความลับ

ทั้งนี้ เว๊บไซต์ premiumbid.co.th ตระหนักถึงความสำคัญในการคุ้มครองข้อมูลความเป็นส่วนตัวของท่าน จึงขอเรียนให้ทราบถึงนโยบายในการจัดเก็บข้อมูลสำคัญต่าง ๆ อาทิเช่น อีเมล์ ชื่อ ที่อยู่ เลขที่บัตรประชาชนเพื่อป้องกันและปกป้องสิทธิประโยชน์อันเป็นทรัพย์สินส่วนบุคคล ตามข้อกำหนดของกฎหมายที่บัญญัติไว้ควบคุมกิจการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์

1. การรวบรวมข้อมูล

เว๊บไซต์ premiumbid.co.th มีความจำเป็นที่จะขอให้ท่านกรอกข้อมูลส่วนตัวในกรณีที่ท่านสมัครสมาชิก เช่น ชื่อ-นามสกุล และเลขที่บัตรประจำตัวประชาชน เพื่อใช้ยืนยันตัวตนในการlogin เข้าใช้บัญชีส่วนตัวภายในเว๋ปไซต์และการรับสินค้า

2. การใช้ข้อมูล

ข้อมูลส่วนตัวของท่าน อาทิเช่น อีเมล์ ชื่อ ที่อยู่ และอื่น ๆ มีความจำเป็นสำหรับขั้นตอนการตรวจสอบการเข้าสู่บัญชีของท่านและการจัดส่งสินค้า รวมถึงการอัพเดทข่าวสารต่าง ๆ ของเรา ดังที่ข้อมูลสำคัญอย่างบัตรเครดิตและเลขที่บัตรประชาชน จะได้รับการปกปิดไว้เป็นความลับและห้ามเผยแพร่ต่อบุคคลอื่นอย่างเด็ดขาด

3. SMS และอีเมล์ข่าวสาร

ในกรณีที่ท่านได้รับ SMS ผ่านระบบมือถือและอีเมล์จาก เว๊บไซต์ premiumbid.co.th จุดประสงค์เพียงเพื่อจะอัพเดทข่าวสาร โปรโมชั่น และสินค้าใหม่ ๆ เพื่อแจ้งและรักษาสิทธิของสมาชิกในการรับประโยชน์สูงสุด มิได้มีเจตนาลุกล้ำสิทธิส่วนบุคคลของท่านสมาชิกแม้แต่อย่างใด

4. การส่งต่อข้อมูลให้บุคคลที่สาม

ข้อมูลบางอย่างของท่านจะถูกส่งไปยังบุคคลที่สามหรือพันธมิตรของเราในบางกรณีและในกรณีจำเป็นที่เกี่ยวข้องกับกฎหมาย โดยบุคคลที่สามหรือพันธมิตรจะต้องทำตามเงื่อนไขและปกปิดข้อมูลเหล่านั้นไว้เป็นความลับตามกฏหมายกำหนด

5. การหมุนเวียนข้อมูลภายในองค์กร

เว็บไซต์ premiumbid.co.th มีความจำเป็นต้องใช้ข้อมูลของท่านสำหรับระบบฐานข้อมูลสมาชิกภายในองค์กร บริษัทขอสงวนสิทธิการใช้ข้อมูลโดยมิต้องได้รับการอนุญาตจากท่านสมาชิก

6. การเปลี่ยนแปลงข้อมูลส่วนตัวและยกเลิกสมาชิก

ท่านสมาชิกสามารถพิจารณา เปลี่ยนแปลง แก้ไข ข้อมูลของส่วนตัว รวมถึงเพิกถอนหรือยกเลิกการเป็นสมาชิกได้ตลอดเวลาทั้งนี้การเปลี่ยนแปลงข้อมูลส่วนบุคคลใดๆท่านสามารถทำได้ผ่านเว็บไซต์หรือแจ้งผ่านแผนกลูกค้าสัมพันธ์ (Call center)

7. การทำงานของระบบคุกกี้ (Cookies)

เว๊บไซต์ premiumbid.co.th อาจใช้เทคโนโลยีที่เรียกว่า คุกกี้ (Cookie) เพื่อสร้างประโยชน์ใก้กับสมาชิกในการเข้าชมเว็บไซต์ครั้งต่อไป นำมาใช้เพื่อนำเสนอข้อมูลที่ได้รับการออกแบบให้ตรงกับความต้องการของท่าน คุกกี้เป็นองค์ประกอบย่อยของข้อมูลที่เว็บไซต์จะส่งไปยังบราวเซอร์ของท่าน หลังจากนั้น คุกกี้จะถูกนำไปเก็บไว้ในหน่วยความจำในคอมพิวเตอร์ของท่าน ซึ่งจะทำให้เราทราบได้เมื่อท่านกลับมาเยี่ยมชมเว็บไซต์ในครั้งต่อไป อย่างไรก็ตาม ท่านสามารถที่จะกำหนดบราวเซอร์ของท่านให้แจ้งต่อท่านเมื่อท่านได้รับคุกกี้ได้การใช้งานคุกกี้จะไม่เกี่ยวโยงกับข้อมูลส่วนบุคคลของท่านขณะที่ท่านกำลังใช้งานในเว็บไซต์

8. การรักษาความปลอดภัย

เพื่อความปลอดภัยในข้อมูลส่วนบุคคลของท่านสมาชิก ท่านควรเก็บรหัสผ่านเป็นความลับไม่ควรบอกให้คนอื่นๆทราบ และทางเว็บไซต์ premiumbid.co.th จะไม่มีการสอบถามรหัสผ่านของสมาชิกผ่านอีเมลหรือSMS ไม่ว่ากรณีใดๆทั้งสิ้นนอกเหนือจากการlogin เข้าสู่ระบบ การถามรหัสผ่านเป็นการเสี่ยงต่อการถูกจารกรรม โดยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ (Hack) บริษัทขอสงวนสิทธิปฏิเสธ ความรับผิดจากเหตุดังกล่าวทั้งหมด โดยไม่ต้องรับผิดชอบต่อความเสียหาย สูญหายใดๆ ที่เกิดขึ้นทั้งสิ้น ทั่งนี้บริษัทมีระบบตรวจสอบและแจ้งเตือนให้ท่านทราบหากพบพฤติกรรมการเข้าสู่ระบบที่ผิดปกติ

ทั้งนี้ในนามบริษัท พรีเมียมบิด จำกัด จะดำเนินนโยบายความเป็นส่วนตัวที่กล่าวข้างต้นอย่างเคร่งครัดเพื่อปกป้องสิทธิของสมาชิกทุกท่านและขอสงวนสิทธิที่จะแก้ไขปรับปรุงและเปลี่ยนแปลงข้อความทางกฎหมายนี้ได้ตลอดเวลา ตามที่เห็นควร

สนใจร่วมงานกับเรา

สนใจร่วมงานกับเรามีโอกาสสร้างรายได้หลักแสนต่อเดือน

20 Bid

สมัครสมาชิกฟรี เพื่อรับสิทธิ์ในการบิท 20 สิทธิ์

ไม่ต้องแสดงหน้าต่างนี้อีก!

SIGN IN YOUR ACCOUNT TO HAVE ACCESS TO DIFFERENT FEATURES

FORGOT YOUR DETAILS?

TOP