HOW IT WORKS วิธีการประมูล

1 ลงทะเบียน หรือสมัครสมาชิก
2 เติมสิทธิการประมูล
3 เลือกสินค้าที่สนใจประมูล ตามใจชอบ

ถ้าคุณมีปัญหาเกี่ยวกับการใช้งาน คุณสามารถส่งอีเมลมาที่ webmaster@premiumbid.co.th ขอบคุณครับ!

CONTACT US ติดต่อเรา

จ.- ศ. 9:00น. - 18:00น.
ส. - 9:00น. - 18:00น.
วันอาทิตย์ เฉพาะนัดหมายไว้

กิจกรรมสมาชิกพรีเมียมบิด-กินเที่ยวฟรีตลอดรายการ

by Admin / Sep 2018 / Published in News
กิจกรรมสมาชิกพรีเมียมบิด-กินเที่ยวฟรีตลอดรายการ

ผ่านไปด้วยดีแบบมีความสุขเต็มเปี่ยมกับกิจกรรมตอบแทนสมาชิก ที่บริษัทพรีเมี่ยมบิดจัดให้ ทริปนี้พาบินลัดฟ้าไปสูดกลิ่นไอทะเล ถ่ายรูปกับวิวสวยๆถึงจังหวัดกระบี่ พัก3วัน2คืนที่ Panan resort โรงแรมหรูเปิดใหม่Theme สระว่ายน้ำสวยมากๆ งานนี้บอสใหญ่พรีเมี่ยมบิด จัดเต็มจ่ายไม่อั้นพากินอาหารพื้นเมืองและอาหารทะเลแบบอิ่มจนล้น จัดปาร์ตี้กันสุดมันส์ สไตลพรีเมียมบิด ครอบครัวของคนชอบกินหรู ใช้ชีวิตเเบบชิวๆ พรีเมี่ยมๆ

กิจกรรมนอกจากพาล่องเรือสปีดโบ๊ทไปชมทัศนียภาพตามแกาะแก่งต่างๆ บอสเราจัดปาร์ตี้แจกเงิน อาหารและวงดนตรี และที่่สนุกสุดไฮไลทของงานคือจัดประมูลกันสดๆรับสินค้าติดไม้ติดมือกลับบ้านกัน อาทิเช่นทองคำแท่ง, โทรศัพท์มือถือ OPPO รุ่นล่าสุด และ แทปเล็ตจอใหญ่ งานนี้บอกเลยว่าบิดเเข่งกันกระจายระหว่างสมาชิกแบบไม่ยอมให้เวลาหมด 20 วิ บิดกันจนบิดหมดไปข้างหนึ่ง ส่วนบางคนก็รอจังหวะกำบิดไว้รอช่วงหลังแต่ก็พลาดโอกาสไปเพราะลืมนับเวลา ปิดประมูลไปเสียก่อน เลยต้องกลับไปนอนท่องนิยาม "โอกาสถ้าเราไม่รีบคว้าไว้ มันก็จะกลายเป็นอากาศ"
   ใครที่พลาดไปงานนี้ก็ไม่ต้องเสียใจ กิจกรรมดีๆแบบนี้ พรีเมียมบิดมีให้ตลอด คอยติดตามข่าวสารผ่าน Line@ และ Line กลุ่มไว้ดีๆ บอสเราวันดีคืนดีไม่มีไรทำ ก็แจกกันกระจาย แว่วมาว่าเดือนหน้า จัดทริปพาไปฮองกง และตามต่อด้วยทริปญี่ปุ่นแดนซากุระ พากินพาเที่ยวไกล ใครอยากไปก็ติดตามอ่านเงื่อนไขกันให้ดีๆ .....เป็นสมาชิกพรีเมียมบิดมันดีอย่างนี้เอง มีแต่ได้กับได้

20 Bid

สมัครสมาชิกฟรี เพื่อรับสิทธิ์ในการบิท 20 สิทธิ์

ไม่ต้องแสดงหน้าต่างนี้อีก!

SIGN IN YOUR ACCOUNT TO HAVE ACCESS TO DIFFERENT FEATURES

FORGOT YOUR DETAILS?

TOP